Terminator Genisys từng được coi như một khởi đầu mới hoàn toàn cho cả series này. Và ngay từ khi còn là dự án trên giấy, nó đã được lên kế hoạch để trở thành một bom tấn với 3 phần, cộng thêm cả một TV Series dài tập trên truyền hình nếu thành công vang dội. Thế nhưng, bất chấp sự kì vọng này thì phim đã mang lại doanh thu không mấy rực rỡ, chưa kể đến cả những nhận xét không tốt đẹp gì từ phía giới phê bình phim.

 
 bi-nem-da-toi-boi-nhung-ke-huy-diet-van-se-co-phan-6 (1)

Tất cả dấu hiệu đều chỉ ra nguy cơ về việc Terminator sẽ không còn được tiếc tục sản xuất nữa. Tuy vậy nhưng tuyên bố mới đây của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger đã cho thấy một kết quả hoàn toàn khác.

Trong một bài phỏng vấn mới đây của mình, Schwarzenegger đã tiết lộ rằng mình rất mong chờ tới vai diễn trong Terminator 6. Và câu khẳng định này dường như đã cho thấy được rằng Terminator 6 chắc chắn sẽ được sản xuất, bất chấp việc nó có bị giới phê bình phim “ném đá” đến như thế nào đi chăng nữa.

bi-nem-da-toi-boi-nhung-ke-huy-diet-van-se-co-phan-6

Nếu bạn chưa biết thì Terminator Genisys từng mang về hơn nửa tỷ USD cho Paramount Pictures nhưng trước đó, có vẻ như kì vọng của hãng sản xuất lớn hơn như thế rất nhiều. Tại chính quê hương nước Mỹ của mình, phim chỉ thu về được chưa đến 100 triệu USD, một con số khá đáng buồn đối với tên tuổi đình đám của Terminator. Tuy nhiên, may mắn thay là tại thị trường hải ngoại, phim vẫn thu hút được người xem và có doanh thu khá ổn định.

bi-nem-da-toi-boi-nhung-ke-huy-diet-van-se-co-phan-6 (2)

Theo chia sẻ của Arnold Schwarzenegger thì có vẻ như Terminator sẽ vẫn tiếp tục có phần 6 và theo như lịch trình được công bố của Paramount Pictures thì phần 06 của phim sẽ được hoàn thành vào 19 tháng 05 năm 2017, phần 7 sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 29 tháng 06 năm 2018.


, ,