Dù có trải qua biết bao phần phim mới, với những dàn nhân vật mới thì khi nhắc đến X-Men, chắc chắn khán giả đều sẽ nghĩ tới anh chàng dị nhân Wolverine với sự thể hiện của nam diễn viên Hugh Jackman đầu tiên. Anh chàng Dị Nhân này không chỉ đặc biệt khi là nhân vật chính của hàng loạt phần phim về X-Men mà còn được khán giả Việt ưu ái gọi bằng danh xưng “người sói” cho dù thực tế thì cảm hứng tạo ra nhân vật này lại là từ con… chồn. (ngay cả cái tên Wolverine cũng có nghĩa là chồn nhé!).

phim-wolverine-3-cong-bo-nu-di-nhan-cung-co-kha-nang-phuc-hoi-nhu-logan
 

Theo thông báo mới đây từ trang Twitter của X-Men thì có vẻ như phần thứ 3 trong series phim riêng về anh chàng dị nhân Logan đã tìm được tên gọi chính thức của mình là Wolverine: Weapon X. Tên gọi này đã chính thức được hãng Fox đăng kí từ ngày hôm qua.

Và với tên gọi này thì không cần nói quá nhiều, các fan của Dị Nhân cũng đã biết rằng câu chuyện phần này sẽ chủ yếu xoay quanh dự án nghiên cứu biến đổi gien của chính phủ nhằm tạo ra đội quân đột biến, phục vụ cho mục đích chiến đấu.

phim-wolverine-3-cong-bo-nu-di-nhan-cung-co-kha-nang-phuc-hoi-nhu-logan
 

Trong phần phim X-Men: Origin, khán giả đã được biết về dự án Weapon X cùng mối liên quan giữa tổ chức này với việc Wolverine được mạ khung xương bằng Adamantium.

Và trong phần thứ 3 của series phim về Wolverine thì chúng ta sẽ được gặp một nhân vật nữ, một dị nhân từng khá quen thuộc với các fan hâm mộ, cô nàng Laura Kinney, hay còn gọi là X-23, phiên bản clone của Logan.

phim-wolverine-3-cong-bo-nu-di-nhan-cung-co-kha-nang-phuc-hoi-nhu-logan (1)
 

Giống như Wolverine, X-23 cũng có khả năng hồi phục cực nhanh, có tốc độ, sức mạnh cùng sự dẻo dai không kém. Ngoài ra, X-23 cũng có cả một bộ vuốt làm bằng Adamantium ở hai tay và cả… hai chân. Trong phiên bản truyện tranh 2015, cô nàng này còn được Logan, người mà cô coi như cha mình nhường cho danh hiệu cùng bộ trang phục Wolverine.


, ,