Sau khi thu về tới 940 triệu USD trên toàn cầu, bộ phim Captain America: Civil War vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ “hot” lại với rất nhiều những thông tin bên lề khiến fans hâm mộ liên tục “sốt cao độ”. Đó có thể là những điệu nhảy của chàng Captain America, những hình ảnh hậu trường hay đoạn credit được khéo léo lộ ra ngoài… Tất cả như muốn nói: “Dù bạn đã xem phim hay chưa, Captain America: Civil War vẫn là một chủ đề có mặt khắp mọi nơi.”

iron-man-bat-ngo-dang-anh-hon-captain-america-tren-fanpage

 

Đây là bộ phim thứ 13 của vũ trụ điện ảnh Marvel nâng tổng doanh thu lên đến 10 tỷ USD

Và có vẻ như Marvel và đội ngũ Marketing rất giỏi trong việc này. Mới đây, để tạo thêm “sóng” và làm hài lòng fans hâm mộ, nam tài tử điển trai Robert Downey (vai Iron Man) đã đăng một hình ảnh chụp lại cảnh hôn vào má của Chris Evans (vai Captain America), không quên kèm theo một câu mô tả đầy ẩn ý: “Forbidden love” – Tình yêu bị ngăn cấm. Bức hình ngay lập tức gây “sốt” cộng đồng fans hâm mộ Marvel trên toàn thế giới và nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ.

iron-man-bat-ngo-dang-anh-hon-captain-america-tren-fanpage (1)
“Iron Man” bất ngờ công khai tình cảm dành cho “Captain America”?

Tại Việt Nam, rất nhiều game thủ tỏ ra thích thú với bức hình này của anh chàng “Bàn là” bởi trước đó, đã có không ít “thuyết âm mưu” về chuyện tình giữa Iron Man và Captain America được thêu dệt nên từ hàng tá câu chuyện sặc mùi… đam mỹ. Và biết đâu đấy, lỡ Robert Downey yêu Chris Evans thật thì sao?

iron-man-bat-ngo-dang-anh-hon-captain-america-tren-fanpage (3)
Game thủ Việt thích thú với bức hình tình cảm của Robert Downey

Một số fans “chân chính” hơn thì lại cho rằng “Forbidden love” có thể là hàm ý của Robert Downey khi nói về những bất đồng của 2 nhân vật Captain America và Iron Man, và trong phần tiếp theo Avengers: Infinity War họ sẽ lại trở về bên nhau. Tất nhiên cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của Marvel Studios nhằm lan truyền hình ảnh của Captain America: Civil War sau khi kết thúc thời gian chiếu rạp và chuyển sang bán DVD.

iron-man-bat-ngo-dang-anh-hon-captain-america-tren-fanpage (2)
Sau tất cả, ta lại trở về với nhau…

Dù sao thì bức hình Robert Downey hôn lên má Chris Evans cũng là khoảnh khắc mà hàng triệu fans của Marvel mong đợi suốt bao năm, vậy nên thực tế chẳng có gì là quá đáng cả.


,