Tháng Năm này, bom tấn Captain America: Civil War sẽ khởi đầu cho Giai Đoạn Ba của “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Chỉ một năm sau khi nhóm Avengers ngăn chặn được Ultron, hầu hết các siêu anh hùng (và một vài người mới) sẽ bị lôi kéo vào một trận nội chiến vì sự ra đời của Hiệp Định Sokovia và đạo luật đăng ký siêu anh hùng. Cũng giống như bộ truyện gốc vào năm 2006, bộ phim sẽ để lại những hậu quả hết sức to lớn, không chỉ đối với loạt phim Captain America mà còn cả “Vũ trụ điện ảnh Marvel”.

1-1456200070540 
 

Khi được hỏi về những hậu quả mà Captain America: Civil War sẽ để lại, đồng đạo diễn Joe Russo nói với trang Empire rằng: “Hậu quả của Civil War sẽ có một tác động rất lớn (lớn hơn so với The Winter Soldier). Trong cuộc nội chiến, chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi tâm lý nhìn nhận về “Vũ trụ điện ảnh Marvel” và đó sẽ là một sự thay đổi khắc nghiệt”.

2-1456200070550
 
 
 3-1456200070546

Trong tất cả bộ phim thuộc MCU trước đây, The Winter Soldier là bộ phim có ảnh hưởng lớn nhất với việc SHIELD sụp đổ và Hydra cơ cấu lại thành tổ chức khủng bố lớn nhất thế giới. Điều này hoàn toàn hợp lý khi chỉ hai năm sau đó, Civil War sẽ tiếp tục xu hướng trên và đưa tên tuổi của Captain America lên một tầm cao mới. Mặc dù các nhà làm phim từng nhiều lần khẳng định đây vẫn sẽ là bộ phim xoay quanh về Cap, nhưng chắc chắn cốt truyện vẫn sẽ tác động đến những nhân vật thứ ba, cho dù đó là một cái chết hay tình bạn tan rã. Đây thực sự là một cách rất thông minh để khởi động cho Giai Đoạn Ba.

4-1456200070559

Hình ảnh mới nhất của Martin Freeman và Emily Vancamp (Agent 13)

Bên cạnh đó, vào hôm qua, tạp chí Empire cũng tiết lộ thêm một vài thông tin quan trọng về Civil War có liên quan đến vai trò của nam tài tử Martin Freeman trong phim. Theo đó, Marvel xác nhận rằng Freeman sẽ thủ vai Everett Ross, một thành viên của “Đội chống khủng bố”. Đây là một tổ chức được lập ra để giám sát hoạt dộng của các siêu anh hùng và cũng chính là điều mà Captain America phải e ngại. Ngoài ra, Empire còn xác nhận thêm rằng nữ diễn viên Gwyneth Paltrow sẽ trở lại với vai Pepper Potts trong Civil War. Với một dàn diễn viên lớn, nhiều dự đoán cho rằng có lẽ vai trò của Pepper Potts trong phim sẽ rất nhỏ.

5-1456200070563

Pepper Potts sẽ trở lại trong Civil War.

Hiện nay chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa là bộ sẽ được ra mắt. Trong khi chờ đợi, rất có thể Marvel sẽ còn tung ra thêm những phiên bản trailer mới nhằm chiều fan hâm mộ. Captain America: Civil War sẽ được khởi chiếu vào ngày 06/05/2016.

Trong khi đó, bên phía đối thủ của Marvel là DC Comics cũng đã bắt đầu khởi động cho quá trình bấm máy của bộ phim Justice League part I với hình ảnh của đạo diễn Zack Snyder và nam diễn viên Jason Momoa (Aquaman) trên phim trường. Bộ phim được xác nhận sẽ bắt đầu khởi quay vào ngày 11/04 này.

6-1456200070569

 

Hình ảnh mới nhất từ xưởng phim “Justice League”


, ,