Với Out of the Shadows (Ninja Rùa: Đập tan bóng tối), nhà sản xuất Michael Bay đã lựa chọn phương án mới so với phần 1Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa 2014). Bốn anh em ninja Rùa Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello trở thành trung tâm của câu chuyện, đồng thời đưa vào phim các nhân vật được yêu thích từ nguyên tác truyện tranh như anh chàng cảnh sát Casey Jones, kẻ ác Krang và bộ đôi quái vật Bebop và Rocksteady.

Trong cuộc phiêu lưu lần này, bộ tứ Ninja Rùa lại phải đối mặt với kẻ ác Shredder từng bị đánh bại ở phần trước. Hỗ trợ cho Shredder là nhà khoa học điên rồ Baxter Stockman, một đoàn ninja và cùng quái vật heo rừng bụng phệ và tê giác đầu vuốt keo. Nhưng âm thầm đứng sau thao túng mọi việc là tên quái vật không gian Krang với tham vọng hủy diệt thế giới bằng con tàu khổng lồ.

rua4

Bộ tứ Ninja Rùa giỏi võ nhưng còn trẻ con

Ở phần 1, nhiều khán giả phàn nàn không thể phân biệt được ai trong 4 anh em Ninja Rùa. Trong Đập tan bóng tối, Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello thể hiện rõ cá tính riêng, hợm hĩnh, hài hước đến bát nháo, và vẫn còn rất trẻ con, rất mê pizza, thích đi xem trộm những trận đấu bóng rổ. Lấy 4 Ninja Rùa làm trọng tâm, kết quả là đạo diễn Dave Green và các đồng nghiệp đã tạo ra một phần kế tiếp thú vị hơn, hấp dẫn hơn, hài hước hơn. Khán giả sẽ không thể rời mắt trước những cảnh bay nhảy của 4 anh em nhà Rùa trên các tòa cao ốc, đối chọi với những kẻ xấu, đặc biệt khi lao khỏi chiếc máy bay trên bầu trời để đáp xuống một phi cơ khác hay quyết chiến trên mặt sông.

Các Ninja Rùa đều có dung mạo khác thường và sức mạnh phi thường, nhưng đôi lúc vẫn khát khao được trở thành người bình thường, thoát khỏi bóng tối của hệ thống cống ngầm thành phố New York để vươn ra ánh sáng. Họ luôn cảm thấy tủi thân khi đối mặt với sự kỳ thị và sợ hãi của chính những người mà họ đang âm thầm bảo vệ.

Phim có sự xuất hiện thú vị hài hước của hai đối thủ đột biến gen Bebop và Rocksteady, có những màn đánh nhau cực đã ngay trên máy bay và trên sông rất mãn nhãn.

bebopandrocksteadytmnt162264

Hai quái vật đột biến gen Bebop và Rocksteady hài hước.

Trong 15 phút đầu bộ phim, Megan Fox là nhân vật thu hút được nhiều sự chú ý nhất với sự nóng bỏng khó cưỡng của mình. Bạn sẽ được chứng kiến 1 cô nàng Apirl O’Neil sexy nhất trên lịch sử màn ảnh, làm các đáng mày râu đứng ngồi không yên. Đó có thể coi là điểm nhấn trong toàn bộ tuyến nhân vật của Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối.

april

Megan Fox nóng bỏng ngay đầu phim

Ninja Rùa: Đập tan bóng tối vẫn là một bộ phim giải trí đủ hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi trong mùa hè này.


,