Batman luôn là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất đối với các fan hâm mộ của DC Comics. Và ai hâm mộ anh chàng này hẳn cũng đều biết đến cái tên Batcave, căn cứ huyền thoại nơi chứa hàng loạt những món vũ khí quân sự, những phương tiện di chuyển và cũng là nơi mà Batman luyện tập võ nghệ hàng ngày.

lo-dien-can-cu-cuc-ki-hien-dai-cua-nguoi-doi-trong-batman-v-superman_1 

Trong bộ phim bom tấn Batman V Superman: Dawn of Justice chuẩn bị ra mắt trong năm 2016 tới đây, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng kho vũ khí của siêu anh hùng Batman, tuy nhiên những hình ảnh về căn cứ này vẫn còn khá hạn chế và chưa được tiết lộ nhiều trong trailer của phim.

lo-dien-can-cu-cuc-ki-hien-dai-cua-nguoi-doi-trong-batman-v-superman_2 

Mới đây, một vài hình ảnh về Batcave của Batman trong Batman V Superman: Dawn of Justice đã bị rò rỉ và ngay lập tức đã được các fan hâm mộ chia sẻ với một tốc độ chóng mặt.

Bức hình chụp lại Batcave của Batman (do Ben Affleck thủ vai) đã được tiết lộ bởi trang Entertainment Weekly. Và trong những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy được rằng phiên bản Batcave mới này mang đôi chút lạnh lẽo, cũ kĩ và dường như không mấy được chăm sóc, dọn dẹp. Chiếc Batmobile với cánh cửa lật lên khá ngầu đang đậu trên cây cầu treo ngay gần với khu phòng thí nghiệm của Batman.

lo-dien-can-cu-cuc-ki-hien-dai-cua-nguoi-doi-trong-batman-v-superman_3 

Hình ảnh của quản gia Alfred do nam diễn viên Jeremy Irons thủ vai cũng đã được tiết lộ thêm trong hình ảnh lần này. Và theo như đạo diễn Christopher Nolan từng phát biểu trước đây thì Alfred sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong phim chứ không chỉ là nhân vật làm nền giống các bộ phim về Batman trước đây.


, ,