Trong ngày hôm nay, một đoạn teaser hoàn toàn mới để quảng bá cho bộ phim bom tấn siêu anh hùng lớn nhất trong năm – Batman V Superman: Dawn of Justice đã được tung ra và ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều fan hâm mộ DC Comics.

batman-v-superman-dawn-of-ustice-he-lo-canh-cham-tran-moi
 

Trong các teaser và trailer trước đây, chúng ta đã được chứng kiến những cảnh phim giải thích về sự mâu thuẫn giữa BatmanSuperman. Một vài cảnh chiến đấu của hai nhân vật này cũng đã được tiết lộ cùng với sự xuất hiện của Wonder Woman (do Gal Gadot thủ vai), mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn.

Mới đây, một đoạn teaser mới của Batman V Superman: Dawn of Justice cũng đã được tiếp tục ra mắt khán giả, hé lộ về cuộc chạm trán lần đầu tiên giữa hai siêu anh hùng Batman và Superman.

Trong đoạn teaser này, chúng ta có thể thấy Batman xuất hiện với chiếc Bat Mobile và không biết là vô tình hay cố ý đã thực hiện một pha drift thẳng vào người của Superman. Sau cú va chạm này, Superman thì chẳng hề hấn gì, còn Bat Mobile thì bị hất văng sang một bên và gần như đã bị hỏng hoàn toàn.

batman-v-superman-dawn-of-ustice-he-lo-canh-cham-tran-moi (1)
 

Lúc này, Batman mới chui ra khỏi xe và hỏi Superman rằng “Tell me, do you bleed?” (Nói ta nghe xem, ngươi có chảy máu hay không?” và sau khi Superman bay đi mà chẳng thèm đáp lại, Batman mới buông thêm một câu thể hiện sự bực tức của mình “You Will” (Ngươi sẽ – ý là sẽ chảy máu).

Cuộc gặp mặt giữa Batman, Superman và Lex Luthor

Ngoài ra thì một trích đoạn khác về cuộc gặp gỡ của bộ 3 nhân vật chính Batman, Superman và Lex Luthor cũng khiến các fan hâm mộ cảm thấy thích thú. Đáng chú ý nhất trong trích đoạn này là câu nói của Batman – “Don’t believe everything you hear, son”. (Đừng tin mọi thứ mà cậu nghe được, con trai ạ).

Câu nói này được các fan hâm mộ đánh giá là thể hiện khá rõ ràng quan điểm của Batman cũng như sự chênh lệch về tuổi tác và kinh nghiệm của hai siêu anh hùng này.

Batman V Superman: Dawn of Justice sẽ được khởi chiếu vào ngày 25 tháng 03 năm 2016 sắp tới.


, ,