Vào cuối tháng 04 này, Captain America: Civil War sẽ được chính thức ra mắt khán giả. Để quảng bá cho lần ra mắt của bộ phim này, Marvel đã tung ra thêm một đoạn clip tiết lộ thêm những cảnh chiến đấu mới nhất của phim trong tuần trước. Đoạn clip đã được trình chiếu và giới thiệu tại MTV Movie Awards. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh mới nhất về bộ phim bom tấn này nhé.

Đoạn clip Footage trên đã được trình chiếu trong MTV Movie Awards với một vài cảnh hành động quen thuộc mà chúng ta đã được xem trong các trailer trước. Bên cạnh đó cũng có thêm khá nhiều trường đoạn đánh đám của các nhân vật như Captain America, Falcon hay Scarlet Witch được tiết lộ trong đoạn clip Footage lần này.

 
 captain-america-civil-war-tiet-lo-canh-captain-scarlet-witch-cung-falcon-phoi-hop-chien-dau

Khán giả sẽ có thể thấy cảnh Scarlet Witch dùng siêu năng lực của mình nhấc bổng một vài lính đặc nhiệm (có thể là người của chính phủ) lên không để rồi Falcon bay tới và hạ gục ngay anh chàng này. Không những thế, Captain cùng Falcon của chúng ta cũng có khá nhiều cảnh đánh đấm vô cùng đẹp mắt mà bạn không nên bỏ qua.

Dành cho những ai chưa biết thì Captain America: Civil War kể về cuộc nội chiến siêu anh hùng khi mà chính phủ ra mắt bộ luật, yêu cầu các siêu anh hùng phải đăng ký danh tính của mình cũng như chịu sự quản lý của chính phủ khi hoạt động. Điều này đã gây lên mâu thuẫn trong nội bộ các siêu anh hùng nhóm Avengers khi mà Iron Man thì ủng hộ, còn Captain America thì phản đối đạo luật này.

 
captain-america-civil-war-tiet-lo-canh-captain-scarlet-witch-cung-falcon-phoi-hop-chien-dau (1) 

Trong đoạn footage trên, chúng ta mới được chứng kiến các cảnh hành động, phối hợp chiến đấu của phe Captain America là chủ yếu. Nhiều fan hâm mộ đang dự đoán rằng rất có thể trong một vài ngày tới, Marvel sẽ còn tung ra thêm một đoạn footage khác về nhóm Iron Man để cân bằng lại so với nhóm của Cap.

Dự kiến, Captain AMerica sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 27 tháng 04 năm 2016 tới đây.


, , , ,