Ngày hôm nay, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên cho bom tấn Captain America: Civil War. Là tác phẩm mở đầu cho Giai Đoạn 3 của “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, Civil War sẽ được lấy cảm hứng từ sự kiện cùng tên trong truyện tranh khi Steve Rogers và Tony Stark phải đối đầu với nhau vì sự mâu thuẫn của Đạo Luật đăng ký danh tính Siêu Anh Hùng.

 
 

Trailer chính thức của “Captain America: Civil War”
 
Dựa theo kịch bản của Stephen McFeely và Christopher Markus, Civil War sẽ bắt đầu với Cap và các đồng đội của anh ta (Anthony Mackie, Paul Bettany, Scarlett Johansson, Don Cheadle) làm thế nào để giữ cho thế giới được an toàn. Thật không may, một bi kịch lớn đã xảy ra, người dân bắt đầu đặt câu hỏi liệu các siêu anh hùng nên có quyền tự chủ và làm việc theo đúng luật pháp quốc tế hay không? Tony Stark đã ủng hộ bộ luật mới, nhưng điều này lại đặt anh vào cuộc xung đột với Cap, người vẫn còn hoài nghi về chính phủ sau sự kiện sụp đổ của SHIELD. Điều này dẫn đến một cuộc đụng độ lớn giữa các người hùng, nhưng câu hỏi dai dẳng mà các fan phải tự trả lời vẫn còn nguyên đó: Bạn sẽ theo phe nào?
 
Chiến tuyến giữa tình bạn và lòng trung thành đã được hình thành, nói cách khác, bộ phim cũng sẽ mang nặng màu sắc chính trị đúng như mong đợi của các fan truyện tranh cùng tên.
 
buckybarnes-f4cf9

Bucky Barnes – Khởi nguồn của cuộc chiến Civil War
 
cap-8a0e3

Captain America – Steve Rogers
ironman-b34ba

Iron Man chính thức vào cuộc để ngăn chặn Cap
Untitled-9f02d

Hình ảnh đầu tiên của Black Panther
 
blackpanther-b1557

Black Panther chiến đấu dữ dội với Bucky Barnes

doihinhcap2-19c24

Đội hình của phe Captain America

 
doihinhirron-0b8eb
Đội hình phe Iron Man

Nhân vật Black Panther có thời gian xuất hiện nhiều hơn trong trailer này, trong khi Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) chỉ xuất hiện thoáng qua. Bên cạnh đó, hai nhận vật được cho là ủng hộ Iron Man là Vision và Spider-Man thì “mất tich” trong trailer. Một trong những hình ảnh mà fan hâm mộ chờ đợi nhất đó chính là Captain America sẽ đối đầu với Iron Man như thế nào. Người xem đã thực sự vỡ òa khi thấy Iron Man một mình chiến đấu lại Steve Rogers lẫn Bucky Barnes.
 
ion-6f771

captain-1c97f

 
ironmancap-3fbd5

Được lên lịch ra mắt vào 6/5/2016, Captain America: Civil War do anh em nhà Russo: Anthony và Joe Russo đảm trách đạo diễn từ kịch bản của Christopher Markus & Stephen McFeely. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chris Evans tức Steve Rogers/Captain America trong vai trò nhân vật chính, đối trọng với “phe còn lại” do Tony Stark/Iron Man (Robert  Downey Jr.) đứng đầu. Phần 3 trong series về Captain America lần này còn quy tụ những cái tên quen thuộc như Scarlett Johansson vai Natasha Romanoff/Black Widow, Anthony Mackie vai Sam Wilson/Falcon, Paul Bettany – The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton/Hawkeye, Don Cheadle vai Jim Rhodes/War Machine and Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff/Scarlet Witch.

 
captain-america-civil-war-tung-trailer-chinh-thuc-day-hap-dan_ddc037c552-af7a4
9cae12d51-76998
 
c3e3c990b6-36e2d
Bộ ba Poster chính thức của “Captain America: Civil War”