Khán giả đến rạp thưởng thức “The Secret Life of Pets” sẽ nhận được món quà bất ngờ. Đó là bộ phim ngắn “Mower Minions” (Biệt đội làm vườn) của các nhân vật “tiểu quái da vàng”.

Do cùng thuộc “nhà” Illumination Entertainment, các Minion vui nhộn và nhóm thú cưng ngộ nghĩnh sẽ cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh. Theo đó, khán giả có cơ hội thưởng thức bộ phim ngắn Mower Minionstrước khi The Secret Life of Pets bắt đầu.

Thông tin từng được nhà phát hành Universal tiết lộ tại sự kiện Cinema Con, Las Vegas cách đây vài tháng. Nhưng phải đến nay, đoạn phim giới thiệu Mower Minions mới chính thức được tung ra.

Bộ phim ngắn bắt đầu từ việc các “tiểu quái da vàng” muốn mua một sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình, nhưng lại không có đủ tiền. Chúng họp nhau lại, quyết định mở dịch vụ cắt cỏ để kiếm thu nhập cho món đồ ưa thích.

2421_MOW_00119RKhán giả chuẩn bị được gặp lại các Minion trong bộ phim ngắn Mower Minions. Ảnh:Universal

Quá trình “hành nghề” của các Minion chắc chắn sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả. Và một số nhân vật của The Secret Life of Pets dự kiến thấp thoáng xuất hiện trong tác phẩm hoạt hình ngắn.
Hồi mùa hè 2015, Minions – tác phẩm spin-off từ thương hiệu Despicable Me, xoay quanh chuyến hành trình tìm kiếm ác nhân vĩ đại để phụng sự của bộ ba Kevin, Stuart và Bob, từng làm mưa làm gió tại phòng vé.Quá trình “hành nghề” của các Minion chắc chắn sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả. Và một số nhân vật của The Secret Life of Pets dự kiến thấp thoáng xuất hiện trong tác phẩm hoạt hình ngắn.

Sau khi kết thúc quá trình trình chiếu, bộ phim thu đến 1,15 tỷ USD toàn cầu và là tác phẩm hoạt hình ăn khách nhất năm 2015, vượt trên Inside Out.  

Riêng tại Việt Nam, Minions cũng đạt thành tích vượt trội khi thu 2,1 triệu USD chỉ sau bảy ngày trình chiếu, và sau đó bán được tổng cộng hơn 800.000 lượt vé.

Nối tiếp thành công đó, xưởng hoạt hình Illumination Entertainment và Universal tiếp tục trình làng The Secret Life of Pets trong mùa hè 2016. Bộ phim lấy bối cảnh tại Manhattan, New York, với nhân vật trung tâm là các loài thú cưng khi chủ vắng nhà.

Hai chú chó Max và Duke buộc phải gạt bỏ những bất đồng khi thỏ trắng Snowball xuất hiện với dã tâm tiêu diệt những loài thú cưng được chủ cưng chiều. Tác phẩm có sự tham gia lồng tiếng của một số ngôi sao như Louis C.K., Kevin Hart và Jenny Slate.

Poster_TheSecretLifeOfPets_DangCapThuCung_final

Tại Việt Nam, The Secret Life of Pets (Đẳng cấp thú cưng) cũng như Mower Minions (Biệt đội làm vườn) chính thức khởi chiếu từ 1/7. Ảnh: Universal


,