Vào cuối tháng Hai năm ngoái, Marvel và Sony đã lên kế hoạch đưa Spider-Man vào “Vũ trụ điện ảnh Marvel” với một phiên bản khởi động lại, bên cạnh đó những dự án spin-off cũ như Venom và Sinister Six sẽ phải hủy bỏ. Mặc dù vậy, sau đó nhiều báo cáo cũng cho biết rằng Sony chưa thực sự muốn dẹp bỏ những dự án spin-off này và đúng vào ngày hôm nay, trang tin Hollywood Reporter đã xác nhận rằng Sony đã bật đèn xanh cho một phim riêng về Venom. 

1-1457152456825

Theo đó, dự án này sẽ hoàn toàn tách biệt với Spider-Man thuộc MCU và Venom sẽ trở thành một thương hiệu riêng biệt hoàn toàn. Trước đây một vài nhà làm phim như Gary Ross và Josh Trank từng được đồn đoán sẽ tham gia, tuy nhiên Sony hiện tại cũng đã tìm được biên kịch Dante Harper (Edge Of Tomorrow) để chắp bút.

2-1457152456831

Trước đây, Venom cũng từng xuất hiện trong bộ phim Spider-man 3 (2007) do nam diễn viên Topher Grace thủ vai. Nhân vật này được sáng tác bởi tác giả David Micheline vào năm 1988 cùng với hai họa sĩ Todd McFarlane và Mike Zeck. Trong bộ truyện gốc, Venom là một sinh vật ký sinh ngoài hành tinh và nó cần phải có một vật chủ (có thể là con người hoặc động vật) để tồn tại. Nhân vật này ban đầu được thiết lập là một kẻ phản diện, nhưng Venom cũng đã được đưa theo hướng siêu anh hùng hóa trong những bộ truyện sau này.

3-1457152456837

Venom/Eddie Thompson do Topher Grace thủ vai trong Spider-Man 3

Hiện nay, những trang tin vẫn chưa rõ dự án phim Venom mới sẽ đưa nhân vật biểu tượng này theo hướng nào. Mặc dù vẫn chưa tìm kiếm được đạo diễn chính thức, tuy nhiên nếu giai đoạn sản xuất thực sự được tiến triển, chúng ta có thể sớm được nghe thêm nhiều thông tin về đạo diễn cũng như dàn diễn viên.

4-1457152456853

Các nhà sản xuất Avi Arad and Matthew Tolmach (The Amazing Spider-Man) sẽ trở lại giám sát cho dự án Venom cùng với Palak Patel và Eric Fineman. Hiện bộ phim vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.


,