Trong những tháng đầu năm 2016, Zootopia là dự án hoạt hình do Walt Disney thực hiện nhận được sự quan tâm từ khán giả toàn cầu. Vừa qua, vào ngày chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, “Nhà chuột” đã công khai trailer dài hơi thứ hai của tác phẩm này như một món quà chào đón năm 2016. Qua đó, người xem có thể nắm bắt được phần nào nội dung chính của Zootopia.

Trailer chính thức thứ 2 của “Zootopia”

Ở nửa đầu của đoạn trailer, cô thỏ Judy Hopps xuất hiện với tinh thần làm việc hăng hái. Cô còn được đích thân thị trưởng thành phố giới thiệu trong buổi lễ ra mắt bởi Judy là cô thỏ đầu tiên gia nhập ngành cảnh sát. Do thân hình nhỏ con, Judy bị các đồng nghiệp tại nơi làm việc coi thường. Mặc dù vậy, cô vẫn xởi lởi đến làm thân với họ.

phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_1
 
phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_2
 
Để chứng minh được thực lực của mình, Judy quyết định nhận vụ án bí ẩn đang nhận được sự quan tâm của dư luận trong thành phố. Tuy vậy, Judy phải thương lượng với cảnh sát trưởng Bogo rằng, nếu vụ án này không được phá, cô sẽ phải tự động xin nghỉ việc.
 
 phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_3
 
phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_5
 
phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_6
 
 Trong quá trình điều tra, Judy tìm đến Nick Wilde – người được cô gọi là “nhân chứng chính” của vụ án để nhờ sự giúp đỡ của anh. Thế nhưng ban đầu, Nick tỏ ra không hợp tác và liên tục bày trò để né tránh Judy. Cuối cùng, chàng cáo ranh mãnh cũng phải ra tay giúp cô thỏ cảnh sát nhỏ con.
phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_7
 
Zootopia
 
Ngoài bộ đôi Nick Wilde – Judy Hopps, nhân vật thứ ba nhận được sự chú ý của người xem là Gazelle (Shakira lồng tiếng) dù cô ca sỹ linh dương này chỉ xuất hiện chớp nhoáng. Đa phần khán giả đều tò mò về vai trò của Gazelle trong phim. Ngoài ra, ca khúc chủ đề “Try everything” do Shakira trình bày cũng được đưa vào làm nhạc nền cho trailer thứ hai.
phim-hoat-hinh-zootopia-dinh-dam-nam-2016-tung-trailer-moi_9

Poster mới của dự án “Zootopia”

Zootopia sẽ chính thức ra rạp vào ngày 04/03/2016 tại Mỹ. Phim có sự tham gia của dàn sao đảm nhận vai trò lồng tiếng gồm: Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Shakira, Idris Elba, J.K. Simmons, Nate Torrence, Jenny Slate, Mark Smith, Tommy Chong, Octavia Spencer…


,