Phong trào hâm mộ Pokemon đã tồn tại từ khá lâu trên thế giới nhưng đa phần, các fan mới chỉ tiếp xúc với Pokemon thông qua truyện tranh, phim hoạt hình hay gần đây nhất là tựa game Pokemon Go.

Mới đây, hãng phim Legandary Pictures đã tiết lộ một thông tin mới và tôi chắc chắn rằng nó sẽ khiến cho tất cả các fan Pokemon trên toàn thế giới phải nhảy dựng lên với những cảm xúc lẫn lộn ngay sau khi nghe nó. Đó là sắp tới, hãng Legandary Pictures dự định sẽ chuyển thể Pokemon thành một dự án phim live-action.

chuanbicomotbophimphienbanmychuyenthetugamepokemon (2)
 

Trang tin Deadline mới đây đã thông báo rằng theo nguồn tin của họ thì hãng Legandary Pictures đã có những động thái đầu tiên và sắp tới sẽ tiến hành các thủ tục để được chuyển thể tựa game Pokemon thành một phim live-action. Dự kiến thì mọi thủ tục pháp lý cùng các đàm phán bên lề sẽ được hoàn thành vào tháng 04 tới đây.

chuanbicomotbophimphienbanmychuyenthetugamepokemon
 

Tuy nhiên, có một số tin đồn cho biết rằng hiện tại không chỉ có hãng Legandary mà cả Sony và Warner Bros. cũng đang nhăm nhe thâu tóm bản quyền để chuyển thể Pokemon thành một bộ phim Live-Action. Dẫu vậy thì các fan hâm mộ vẫn cho rằng khả năng cao bản quyền sẽ thuộc về Legandary bởi hãng này đã khá thành công với dự án phim Warcraft vừa qua khi phá đi cái dớp thất bại của đa phần các dự án phim chuyển thể từ game. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn để Legendary tranh giành quyền chuyển thể Pokemon thành phim Live-action.

chuanbicomotbophimphienbanmychuyenthetugamepokemon (1)
 

Bên cạnh những vui mừng khi Pokemon lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh thì các fan hâm mộ lại cũng tỏ ra khá lo lắng bởi trên thực tế thì việc chuyển thể dự án game này thành phim cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro bởi không cần phải nói quá nhiều thì ai cũng biết rằng đa phần các dự án phim chuyển thể từ game đều thất bại nặng nề và không thể chiều lòng được các fan hâm mộ.

Hãy chờ đón thêm thông tin về dự án phim live-action Pokemon trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.


,