Có thể nói rằng đây là một khoảng thời gian không thể tuyệt vời hơn của nam diễn viên Tom Hiddleston khi mà anh chàng này liên tục gặp được những điều tốt lành trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống tình cảm. Anh vừa được đề cử cho giải thưởng Emmy cho vai diễn của mình trong The Night Manager, vừa có được vai diễn chính trong bom tấn Kong: Skull Island và đồng thời lại được hẹn hò cả với cô ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift nữa chứ.

lokisecomotdoithukhactrongthorragnarok
 

Thế nhưng, tất cả những thành công trên lại khiến fan hâm mộ đặt ra một câu hỏi rằng phải chăng Tom Hiddleston đã không còn mặn mà gì với vai diễn để đời – Loki trong vũ trụ Marvel nữa hay chăng? Bởi lẽ đã 3 năm trời từ sau lần xuất hiện cuối cùng của Tom Hiddleston trong Thor: The Dark World, người ta không còn thấy anh chia sẻ thêm chút thông tin nào về vai diễn này nữa cả.

Trong một buổi họp báo mới đây, “soái ca Lỗ Kì” của chúng ta trong lúc trả lời phỏng vấn về đề cử giải Emmy của mình đã chia sẻ thêm đôi chút thông tin về việc anh sẽ xuất hiện như thế nào trong bộ phim Thor: Ragnarok sắp tới. Và theo đoạn chia sẻ ngắn này thì có vẻ đối thủ của Loki trong phần sắp tới sẽ không phải là Thor.

“Nó thực sự sẽ là một cuộc chiến lớn. Tuy nhiên, tôi không nghĩ là tôi sẽ phải chiến đấu với anh ta (Thor) đâu. Có lẽ là hơi spoil một chút rồi nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nói cho các bạn.”

lokisecomotdoithukhactrongthorragnarok (4)
 

Như vậy, có vẻ như Loki sẽ vẫn góp mặt trong Thor: Ragnarok với vai trò là một nhân vật phản diện nhưng anh ta sẽ không phải là đối thủ trực diện của Thor. Điều này đã khiến các fan tỏ ra khá nghi hoặc bởi như kết thúc của phần trước Thor: The Dark World thì Loki đã đóng giả làm Odin và chiếm lấy ngai vàng.

lokisecomotdoithukhactrongthorragnarok (2)
 

Trong phần mới này, nếu sự thật được tiết lộ thì chắc chắn với tính cách của mình, Thor sẽ tặng ngay cho ông em này một trận đòn nhừ tử vì dám cả gan đóng giả làm Odin để chiếm ngai vàng. Vậy nguyên nhân vì sao mà Thor lại không đấu với Loki? Đó có thể sẽ là một plot twist khá lớn mà chúng ta cần được giải đáp trong Thor: Ragnarok sắp tới.

Dự kiến Thor: Ragnarok sẽ được khởi chiếu vào ngày 03 tháng 11 năm 2017.