Một trong những khía cạnh thành công của Daredevil mùa thứ 2 chính là nhân vật quái hiệp The Punisher. Cựu ngôi sao The Walking Dead, Jon Bernthal, đã thể hiện một màn trình diễn dữ dội và khắc khổ trong vai Frank Castle và nhờ đó gây được ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ. Cũng nhờ sự ủng hộ của nhiều khán giả, vào ngày hôm nay, Marvel đã chính thức thông báo rằng The Punisher sẽ được sản xuất một series riêng trên Netflix.

 
 1-1462043196841

Theo thông báo này, Jon Bernthal sẽ trở lại với vai Frank Castle. Trong tập cuối của Daredevil mùa thứ 2, Castle đã ra tay cứu giúp Matt trong cuộc hiến với The Hand và sau đó quyết định bắt đầu sự nghiệp quái hiệp The Punisher của mình. Biên kịch và nhà sản xuất của series sẽ là Steve Lightfoot, người từng đạo diễn cho một tập phim của Hannibal.

2-1462043196846
 

Tin đồn về series riêng của Punisher từng được lan truyền từ trước khi Daredevil mùa 2 ra mắt. Những nhà sản xuất đã rất ấn tượng với sự thể hiện của Jon Bernthal trong vai Frank Castle. Mặc dù Marvel đã từng từ chối bình luận về những tin đồn trên, nhưng có vẻ họ đã thực sự suy nghĩ và đi đến thảo luận. Có vẻ những cuộc bàn luận đã tiến triển khá tốt và nhờ vậy chúng ta đã có được một tin tức tuyệt vời.

3-1462043196852
 

Punisher sẽ là loạt series thứ 6 của Marvel và Netflix sau Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist và The Defenders. Mặc dù các fan hâm mộ đang rất vui mừng vì thông tin này, tuy nhiên hiện tại họ vẫn đang thắc mắc liệu series sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của “Vũ trụ phim Marvel”.

Cụ thể, liệu Punisher sẽ xuất hiện trong series chung The Defenders sắp tới? Xem xét việc bốn người hùng của chúng ta sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn sắp xuất hiện tại New York, rất có thể Daredevil sẽ phải kêu gọi sự giúp sức của Punisher. Mặc dù Frank Castle đã cho thấy rằng anh ta cực kỳ dữ dội và thậm chí nguy hiểm hơn cả Jessica Jones, tuy nhiên anh vẫn là người tốt và sẵn sàng bảo vệ người dân khỏi kẻ xấu.

Ngoài ra, những thông tin khác cũng quan trọng không kém như địa điểm và mốc thời gian của series Punisher sẽ được chọn như thế nào và kẻ phản diện chính vẫn chưa được làm rõ.

Hiện tại series Punisher vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy cùng thưởng thức series Luke Cage và ngày 30/09 năm nay trên Netflix.


,