Mặc dù Marvel đã đưa được gần hết những nhân vật chính trong truyện tranh của họ vào Vũ Trụ Điện Anhe Marvel nhưng dường như con số này vẫn còn chưa làm cho các fan hâm mộ thỏa mãn. Bởi X-men và Fantastic Four thì vẫn còn đang thuộc sở hữu của 20th Century Fox và một vài nhân vật khác cũng đang được nắm giữ bản quyền bởi những ông lớn trong ngành điện ảnh.

Thế nhưng, với sự thành công trong một vài năm gần đây bằng các tựa phim bom tấn siêu anh hùng của mình, Marvel đang dần dần đòi lại được bản quyền của mình đối với những nhân vật siêu anh hùng, nhân vật phản diện vốn thuộc sở hữu của họ trước đây và đưa họ vào các tác phẩm điện ảnh sắp tới.

marvel-bao-ve-mot-sieu-anh-hung-nua-cua-minh_1
 
Theo thông tin mới đây, Marvel đã tiếp tục sở hữu được bản quyền đối với một nhân vật nữa trong phiên bản truyện tranh của mình, đó là Taskmaster.

Trong bài phỏng vấn với đạo diễn Deadpool – Tim Miller, vị đạo diễn này đã vô tình tiết lộ rằng ông rất muốn được nhìn thấy sự xuất hiện của nhân vật Taskmaster trong các bộ phim của Marvel tới đây sau khi hãng lấy lại được bản quyền từ Fox. Việc chuyển nhượng lại bản quyền này của Taskmaster được diễn ra cùng thời điểm khi mà Marvel mua lại được hình ảnh Deadpool và đây cũng là lý do vì sao chúng ta không còn được thấy anh chàng này xuất hiện trong các phần phim khác của X-Men.

Nếu bạn chưa biết thì Taskmaster là một nhân vật trong truyện tranh của Marvel, còn được biết đến dưới cái tên khác là Tony Masters. Anh chàng này có khả năng bắt chước lại tất cả những hành động mà người khác thực hiện ngay lập tức dù mới chỉ nhìn qua một lần. Khả năng này cho phép anh chàng có thể chiến đấu một cách rất cơ động, đồng thời có thể bắt chước cả khuôn mặt của đối thủ đang đánh với mình.

marvel-bao-ve-mot-sieu-anh-hung-nua-cua-minh_2 

Tuy nhiên, khả năng này cũng gây hại đôi chút đối với Tony Masters bởi khi anh bắt chước hình dạng, cử chỉ của một ái đó, những kí ức của người kia sẽ xâm chiếm và khiến cho trí nhớ của anh chàng bị ảnh hường không ít. Taskmasters thường được các tổ chức tội phạm thuê để huấn luyện cho các binh sĩ của mình và anh chàng này thậm chí có lúc còn được cả phe chính nghĩa như SHIELD mời về để huấn luyện binh lính.

Như vậy, với việc bản quyền Taskmasters được Marvel mua lại, trong thời gian tới đây, chúng ta sẽ có thể mong chờ sự xuất hiện của nhân vật này trong các tác phẩm sắp tới của Marvel. Theo các fan hâm mộ thì khả năng bắt chước của Taskmasters sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều cảnh đấm đá hoành tráng khi đối đầu với các siêu anh hùng khác.

marvel-bao-ve-mot-sieu-anh-hung-nua-cua-minh_3

Một nguồn tin khác còn cho hay rằng Marvel đang dự định làm một TV Series cho nhân vật này bên cạnh kế hoạch làm một TV Series mang tên Thunderbolts trên Netflix hoặc có thể đưa anh chàng trở thành một nhân vật phản diện trong series Agents of SHIELD.

Hiện tại vẫn chưa rõ ý đồ của Marvel khi mua lại bản quyền của Taskmasters nhưng các fan hâm mộ đang tỏ ra vô cùng háo hức bởi sự lớn mạnh của hãng này. Nhiều người tỏ ra khá lạc quan khi cho rằng dần dần Marvel sẽ “đòi” lại được bản quyền với tất cả những nhân vật khác còn đang “lưu lạc” trong tay các ông lớn của ngành điện ảnh và một ước mơ về vũ trụ điện ảnh thuần chất Marvel như trong nguyên bản truyện tranh sẽ không còn xa xôi.


,