Sau khi trailer Captain America: Civil War phát hành cách đây ít ngày và gây sốt trên toàn thế giới, fan ruột của Marvel vẫn mong mỏi có thêm nhiều chi tiết mới liên quan đến bộ phim. Nhằm thỏa cơn khát của người xem, tạp chí Entertainment Weekly vừa ra mắt thêm những hình ảnh mới từ phần phim thứ ba về Captain America. Trong đó, gây chú ý nhất là cảnh trận chiến tay đôi giữa Bucky Barnes/The Winter Soldier (Sebastian Stan) với Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr) Cảnh này xuất hiện chưa tới 10 giây trong trailer và từng khiến người xem “chế biến, xào nấu” đủ kiểu khiến dân tình cười đau bụng.
1-1449359606779

Iron Man và Bucky

Bên cạnh đó người xem cũng diện kiến được tạo hình mới cáu cạnh của hai mỹ nhân chính trong phim là Sharon Carter/Agent 13 (Emily VanCamp) và Natasha Romanova/Black Widow (Scarlett Johansson). Nếu trong phần phim trước, người đẹp duy nhất của biệt đội Avenger để mái tóc đỏ thẳng mượt, chải ngôi giữa, dài đến vai, thì trong phần phim này, cô đã đổi sang kiểu dài hơn, rẽ ngôi bên và uốn lọn lớn phần đuôi. Trong khi đó, Agent 13 không chỉ đôi kiểu tóc mà còn thay hẳn màu tóc. Thay vì mái tóc nâu hạt dẻ sáng như trong Captain America: The Winter Soldier, người đẹp đã chuyển sang tóc vàng suôn mượt.

2-1449359703842

 Black Widow

Bức ảnh mới cho thấy cả Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) và Agent 13 đứng chung với nhau vì cô cùng phe với anh cùng Bucky, Hawkeye (Jeremy Renner), The Falcon, và Ant-Man (Paul Rudd). Họ cùng nhau chống lại phe Iron Man gồm War Machine (Don Cheadle), Black Widow (Scarlett Johansson) và Vision (Paul Bettany). Trong Marvel Comics, Cap và Agent 13 có quan hệ tình cảm, nhiều người tự hỏi liệu điều này có xuất hiện trong MCU hay không? Về việc này, Chris Evans cho biết: “Tôi nghĩ rằng mình đang mong chờ điều đó. Tôi nghĩ anh ấy chắc chắn mở cửa cho tình cảm bước vào. Sharon rõ ràng có liên quan nhiều với Cap, nhưng chúng tôi không buộc mọi thứ phải thể hiện hết ra trong một bộ phim. Vì vậy, họ vẫn còn thời gian”.

3-1449359728267

 Agent 13

Những bức ảnh còn lại tập trung vào nhân vật chính Captain America. Đó cũng là những hình ảnh từng xuất hiện trong trailer đầu tiên của Captain America: Civil War. Trong đó, Captain America đang nghiến răng dùng hết sức mình cố gắng giữ chặt một chiếc máy bay trực thăng bằng một tay, còn tay kia bám vào vành thép của một tòa nhà cao tầng.

4-1449359761405
 
5-1449359761460

 Captain America

Nhân vật Black Panther (Chadwick Boseman) được tạp chí EW đặt tiêu đề miêu tả khá hài hước “Black Panther, He’s Tall, Powerful – and Has Claws That a Real Housewife Would Envy” (tạm dịch: Black Panther là người cao lớn, mạnh mẽ và có móng vuốt khiến một bà nội trợ thực sự phải ghen tị). Trong phim, Black Panther là một nhân vật chủ chốt trong cuộc xung đột giữa Captain America và Iron Man.

6-1449359761431

 Black Panther

Trang phục của Black Panther không phải là vải mà là vibranium. Đồng đạo diễn Joe Russo nói: “Nó có ánh kim bởi được dệt từ kim loại mạnh nhất trong vũ trụ hư cấu. Nó giống như áo giáp thời trung cổ, được dệt rất mỏng. Không thể so sánh nó với bất kỳ trang phục nào khác trong vũ trụ”. Nam diễn viên Chadwick Boseman giải thích thêm: “Theo như những gì được kể thì vibranium là một kim loại đặc biệt. Nó không phải là một chất lỏng, nhưng nó có khả năng thay đổi hình dạng mà vẫn có sức mạnh. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều thần thoại truyền miệng về chất liệu này. Nó không chỉ bền, còn có khả năng hấp thụ năng lượng. Nó có khả năng hấp thụ cuộc tấn công của người khác và đẩy lùi hoặc tấn công lại. Đó là một phần của quyền năng”.

7-1449359761421
 

Đoạn trailer của phim phát hành tuần trước cho thấy Bucky Barnes đang bắt đầu nhớ những kỷ niệm của mình từ thời thơ ấu với Steve Rogers. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng đó là dấu hiệu chứng minh Bucky cũ đã trở lại, nhưng nam diễn viên Sebastian Stan lại tiết lộ rằng người đàn ông mà khán giả nhìn thấy trong trailer Captain America: Civil War không phải là Bucky Barnes cũng không phải là The Winter Soldier.

8-1449359761477

 Bucky Barnes

Anh nói: “Những gì chúng ta thấy đó là kết quả trộn lẫn giữa Bucky và Winter Soldier. Đây là một anh chàng kết hợp cả hai nhân vật trên. Anh ta không hoàn toàn là người cũ như khán giả từng biết. Đối với tôi, nhân vật này không bao giờ thực sự có thể trở lại làm Bucky Barnes lần nữa”.

9-1449359761439
 Thêm một thông tin mới liên quan đến trailer của Captain America: Civil War, khiến fan càng thêm phấn khích. Trailer đã phá vỡ kỷ lục của chính Marvel với 61 triệu lượt xem trên toàn thế giới trong 24 giờ đầu tiên. Trailer dễ dàng đánh bại kỷ lục của The Avengers: Age of Ultron ra mắt trong năm ngoái với 34 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ; đồng thời, gần như gấp đôi số lượng người xem được thiết lập bởi Captain America: The Winter Soldier với 23,5 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành.
10-1449359761495 

Trong Captain America: Civil War, Steve Rogers dẫn đầu nhóm Avengers mới hình thành, trong nỗ lực tiếp tục bảo vệ nhân loại. Nhưng sau những sự cố liên tiếp liên quan đến những thiệt hại tài sản lớn qua những trận chiến do Avengers gây ra, sức ép chính trị buộc chính phủ ban hành một cơ chế để giám sát các siêu anh hùng. Tình trạng này khiến nội bộ Avengers gây sự chia rẽ thành hai phe. Nhóm một được dẫn dắt bởi Steve Rogers với mong muốn các siêu anh hùng bảo vệ nhân loại mà không cần sự can thiệp của chính phủ. Nhóm thứ hai do Tony Stark/Iron Man cầm đầu đồng ý sự hỗ trợ giám sát của chính phủ.

 Captain America: Civil War ra rạp ngày 06/5/2016.